Kinh nghiệm xuất khẩu

About us

Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,

Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TM & DV Options Logistics  kính gởi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp, thành công và phát triển bền vững.

Thân gửi quý khách hàng!

Dịch vụ đại lý hải quan, vận tải, kế toán là nhóm những ngành dịch vụ kinh doanh có điều kiện và có giá trị tư vấn pháp lý cao, là một khoa học cũng là một nghệ thuật. Thông tin liên quan đến các ngành này là rất cần thiết cho nhà quản trị đề ra các chiến lược và quyết định kinh doanh, cung cấp thông tin cần thiết giúp Doanh nghiệp tuân thủ luật pháp và định hướng phát triển nhất là trong điều kiện cạnh tranh về thị trường một khốc liệt.

Mặt khác, để đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế thì các văn bản pháp luật mới liên tục được ban hành và hoàn chỉnh qua từng giai đoạn khác nhau. Doanh nghiệp đã và đang gặp vô vàn khó khăn, vừa phải đối đầu với cạnh tranh của thị trường vừa phải tính toán cho các giải pháp về quản lý, vừa phải tuân thủ và vận dụng  văn bản pháp luật sao cho hiệu quả nhất trong đó quản lý về lĩnh vực Logistics – Kế toán – Thuế là then chốt là đặc biệt cần thiết cho sự ổn định và phát triển bền vững. Đối với nhà quản trị doanh nghiệp, nhóm ngành này là khoa học và cũng là nghệ thuật, thông tin về nhóm ngành này phải tuân thủ theo quy định của pháp luật và  luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt quan trọng.

Công ty TNHH TM & DV Options là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các chuyên gia về Logistics, Đại lý Hải quan, Vận tải hàng hóa, Kế toán trưởng và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về  Logistics – Vận tải hàng hóa – Xuất nhập khẩu – Kế Toán – Thuế hàng đầu tại Bình Dương. Hiện nay Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhấnhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Không dừng lại ở đó, với phương châm hoạt động “ Đến với chúng tôi là Bạn đến với sự hoàn thiện”, vì vậy bằng năng lực và chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm đã có, chúng tôi còn thực hiện việc trợ giúp cho Quý khách hàng rà soát, điều chỉnh và định hướng hồ sơ chứng từ để hạn chế tối đa những phát sinh phức tạp hoặc các sự cố chưa lường trước được của Quý doanh nghiệp sao cho có lợi nhất, đúng với quy định của pháp luật.

Bằng niềm tin mạnh mẽ mang đến những dịch vụ tư vấn tốt nhất, chúng tôi mong muốn được đồng hành lâu dài cùng với Quý khách hàng. Sự hoàn thiện và thành công của Quý doanh nghiệp là vinh dự; là động lực; là thành công lớn lao của chúng tôi.

Trân trọng!

 

Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

TẦM NHÌN:

Duy trì  và phấn đấu Trở thành Công ty hàng đầu trong việc mang nhiều giá trị nhất cho khách hàng thông qua công tác cung cấp Dịch vụ và tư vấn về xuất nhập khẩu, Logistics, Vận tải hàng hóa, kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý.

SỨ MỆNH:

cung cấp Dịch vụ và tư vấn về xuất nhập khẩu, Logistics, Vận tải hàng hóa, kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý nhằm đưa đến giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp – cá nhân và gia tăng giá trị gia tăng, góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện và phát triển.

Tối ưu giải pháp xuất nhập khẩu, logistics, vận tải hàng hóa, kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý cho khách hàng;

Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng;

Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV;

Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng –  phục vụ khách hàng là tiên quyết.

Chất lượng dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác;

Tôn trọng – đoàn kết là sức mạnh của Công ty.

Tận tâm – trung thực để thành công.

Đổi mới và năng động để phát triển vững bền.

Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,

CAM KẾT

Xuất phát từ  Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cố lỗi, Công ty  TNHH TM & DV Options đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tận dụng thế mạnh về tri thức và kinh nghiệm của mình cùng với sự tâm huyết, thiết tha được cống hiến để góp phần quan trọng vào sự phát triển của khách hàng.

Xứng đáng với sự ủng hộ, tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Công ty TNHH TM & DV Options

Đảm bảo bí mật thông tin, trung thực tuyệt đối và tuân thủ những tôn chỉ đạo đức nghề nghiệp.

Toàn thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH TM & DV Options cam kết với khách hàng rằng Công ty của chúng tôi cung cấp Dịch vụ và tư vấn kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý; tư vấn nguồn nhân lực; tạo ra giá trị gia tăng cao; đúng tiến độ theo đúng các mục tiêu và phương châm mà Công ty đã đề ra phát huy tối đa hiệu quả dịch vụ và luôn hướng tới lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Công ty TNHH TM & DV Options  xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã hợp tác và ủng hộ trong thời gian qua, sự quan tâm đến dịch vụ và triển vọng hợp tác của Quý  khách hàng cùng Công ty TM & DV Options trong thời gian sắp tới.

Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,

Chuyên nghiệp – Uy tín – Cạnh tranh

Đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn nắm bắt và cập nhật kịp thời các chế độ – chính sách, áp dụng linh hoạt trong mọi tình huống để thực hiện các nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái và thân thiện.

Liên hệ Hotline: 0908279987 để được tư vấn!

Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,Đại lý cước vận tải,

Scroll to Top