Danh mục cảng biển ở Singapore

Danh mục cảng biển ở Singapore

Book hàng xuất nhập khẩu - vận tải hàng hóa

Danh mục cảng biển ở Singapore, Danh mục cảng biển ở Singapore, Danh mục cảng biển ở Singapore, 

Singapore

Danh mục cảng biển ở Singapore, Danh mục cảng biển ở Singapore, Danh mục cảng biển ở Singapore, 

Cảng Singapore đứng thứ hai thế giới về tổng lượng trọng tải tàu cập bến với khoảng 5% lượng container được chuyển đến, nhưng lại xếp đầu tiên trong lĩnh vực chuyển vận khi có đến 1/7 lượng container trên toàn thế giới được chuyển tải.

Vào năm 2012, cảng Singapore đạt mốc 31,26 triệu TEUs. Gần đây, với gói đầu tư để nâng cấp đến 2,85 tỷ đô la Mỹ, đến năm 2020, cảng Singapore mong muốn đạt được trọng tải lên đến 50 triệu TEUs và độ sâu neo tàu 18m.

Cảng Singapore (tiếng Anh: Port of Singapore) gồm các cơ sở hạ tầng bến cảng và khu vực nước cảng thực hiện chức năng xử lý thương mại hàng hải tại cảng của Singapore.

Hiện nay cảng này là cảng bận rộn nhất trên thế giới về mặt trọng lượng tàu hàng xử lý, cảng cũng trung chuyển 1/5 lượng hàng vận chuyển bằng container trên thế giới, một nửa nguồn cung cấp dầu thô hàng năm của thế giới, và là cảng trung chuyển của thế giới.

Đó cũng là cảng đông đúc nhất về tổng trọng tải hàng hóa xử lý cho đến năm 2005, khi bị cảng Thượng Hải vượt qua. Hàng ngàn tàu thả neo ở cảng, kết nối cổng để hơn 600 cảng khác trong 123 quốc gia và trải rộng trên sáu lục địa.

Cảng Singapore không chỉ là một nguồn lợi kinh tế đơn thuần, mà là cần thiết vì Singapore thiếu đất đai và tài nguyên thiên nhiên. Cảng là nơi quan trọng đối với nhập khẩu tài nguyên thiên nhiên, và sau đó tái xuất sau khi hàng đã được tinh chế. Eo biển Johor tàu bè không qua được do có Johor-Singapore Causeway kết nối Singapore với Malaysia.

Danh mục cảng biển ở Singapore, Danh mục cảng biển ở Singapore, Danh mục cảng biển ở Singapore, 

Chuyên nghiệp – Uy tín – Cạnh tranh

Đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn nắm bắt và cập nhật kịp thời các chế độ – chính sách, áp dụng linh hoạt trong mọi tình huống để thực hiện các nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái và thân thiện.

Liên hệ Hotline: 0908279987 để được tư vấn!

Scroll to Top