Vận tải hàng hóa 1

Đại lý cước vận tải - Vận chuyển hàng hóa | Dịch vụ hải quan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ đóng kiện, lưu kho, vận chuyển trong nước, vận chuyển quốc tế, dịch vụ hải quan.

Hãy để chúng tôi xóa bỏ những căng thẳng và mệt mỏi của bạn trong quá trình vận chuyển – hãy tận hưởng cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi

END-TO-END

Cung cấp hệ thống chuỗi cung ứng

Bạn không cần phải lo lắng cũng không cần phải làm gì cả. Chúng tôi sẽ làm tất cả để mang sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Vận chuyển nội địa

Cung cấp tuyến vận tải Bắc Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương …

Vận tải quốc tế

Cung cấp giải pháp vận chuyển hỗn hợp từ nhiều quốc gia khác nhau đi/về Việt Nam

Thủ tục hải quan

Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm thủ tục hải quan, cước vận tải quốc tế, vận tải nội địa, hỗ trợ tư vấn …

Dịch vụ đóng gói

Cung cấp dịch vụ đóng gói theo yêu cầu cho các chủng loại mặt hàng khác nhau với giá cả cạnh tranh.

Cho thuê kho

Cung cấp dịch vụ lưu kho cho quý khách có nhu cầu thuê hoặc mởi rộng diện tích lưu hàng phục vụ kế hoạch kinh doanh lâu dài.

Đóng ghép hàng

Cung cấp dịch vụ đóng ghép hàng hóa xuất nhập khẩu với giá cực kỳ hợp lý và dịch vụ chuyển nghiệp, lịch đi thường xuyên.

Vận tải hàng hóa 2

An tâm tuyệt đối

from start to finish

Đảm bảo chất lượng dịch vụ thuộc top hàng đầu Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác chuyên nghiệp và thân thiện cho quý khách hàng.

Hàng đã sẵn sàng

Vận chuyển thật dễ dàng

1

Cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn

Bạn cung cấp chúng tôi thông tin mặt hàng như trọng lượng, khối lượng, kích thước, địa chỉ gửi hàng, địa chỉ nhận hàng, loại hàng, mã HS code …

2

Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp toàn diện

Sau khi chúng tôi nhận đủ thông tin sẽ chọn nhóm giải pháp tối ưu nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất hỗ trợ thích hợp với nhu cầu của khách hàng.

3

Bạn chỉ cần tận hưởng và nhận tiền!

Bạn chỉ cần chờ đợi hàng đến với khách hàng, chốt công nợ và thu tiền bán hàng về tài khoản. Tiến hành tái đầu tư và triển khai cho dự án mới.

Khách hàng thân thiết

Database hơn 200.000 khách hàng.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệp với khối lượng database khách hàng lớn nhất Việt Nam, hứa hẹn có kinh nghiệm vận chuyển cho tất cả các loại mặt hàng và các dịch vụ cung cấp.

Vận tải hàng hóa 3

Minh Thi

TTI Corp

5/5

“Mọi chuyện trở nên đơn giản hơn khi tôi chọn Optiosn Logistics, chúng tôi chỉ cần cung cấp thông tin, tất cả vấn đề còn lại đã được nhân viên của Optiosn lo trọn gói.”

Vận tải hàng hóa 4

Ngọc Quyên

H&H Legal Partners

5/5

“Có đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề, thái độ làm việc tích cực đã cung cấp cho chúng tôi nhiều nhóm giải pháp phù hợp cho từng dự án từ cuối năm ngoái đến bây giờ.”

Vận tải hàng hóa 3

Thanh Thảo

Samsung Electronics

5/5

“Trải nghiệm tốt nhất từ trước đến nay! Một công ty chuyên nghiệp đã hỗ trợ chúng tôi trong quá trình kinh doanh, Options đã rất chuyên nghiệp.

0 +
Đơn hàng vào cuối năm ngoái
0 /5
Tỷ lệ hải lòng của khách hàng
0
Số lượng nhân viên lành nghề

You ask, we answer

Bạn chỉ cần yêu cầu dịch vụ bằng cách cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ mang đến nhóm giảm pháp phù hợp giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ chúng tôi về kế hoạch của bạn, chúng tôi sẽ mang đến những nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn từ bước khởi điểm của dự án.

Chỉ cần 1 tuần đến 1 tháng cho tất cả các nhóm nhu cầu của quý khách. Nếu rơi vào mùa cao điểm chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh hợp lý cho từng nhóm giải pháp quý khách yêu cầu. Chúng tôi có nhiều nhóm dịch vụ phù hợp theo chi phí phát sinh yêu cầu.

Chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho lô hàng của bạn, hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề phát sinh cho đến khi bạn được đền bù xứng đáng.

Hàng đã sẵn sàng? Hãy lấy báo giá!

Nếu bạn có hàng đang có kế hoạch xuất đi và chưa biết chọn đơn vị nào vận chuyển, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.