Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2

Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2
  • Công ty bạn mới thành lập và chuẩn bị xuất khẩu lô hàng đầu tiên. Bạn lo lắng không biết tự làm thủ tục có khó không, có phát sinh nhiều chi phí hay không?
  • Bạn mới được tuyển dụng vào công ty xuất nhập khẩu, nhưng chưa có kinh nghiệm về mảng thủ tục nhập hàng. Bạn hoang mang, nhỡ làm không đúng thì bị Sếp khiển trách.
  • Bạn là nhân viên mới cho công ty làm dịch vụ hải quan, nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế, nên muốn tìm hiểu từ đầu để chuẩn bị làm dịch vụ cho khách hàng sắp tới.

Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2, Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2

Bạn đừng quá lo lắng, Options luôn đồng hành cùng với những khó khăn và vướng mắc chưa được giải quyết của bạn. Vậy khi nào nên thuê dịch vụ hải quan? Khi nào thì nên tự làm thủ tục?

Không phải trường hợp nào chủ hàng cũng nên dùng dịch vụ thuê ngoài. Trường hợp công ty của bạn không có bộ phận chuyên trách, cũng không có người có kinh nghiệm, và họ có thể trả một khoản phí nhất định để không cần phải tự làm hết mọi việc liên quan đến thủ tục.

Rõ ràng nếu nằm trong trường hợp nêu trên, thì bạn nên xem xét việc thuê công ty dịch vụ làm thủ tục hải quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình. Bạn sẽ thấy được những lợi ích rõ ràng của việc hợp tác với đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp,

Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2, Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2

Những lợi ích khi bạn thuê dịch vụ hải quan.
Yên tâm hơn về công việc.

Vì đã có bên chuyên môn làm cho mình hầu hết các bước công việc. Bạn chỉ cần phối hợp một vài nghiệp vụ như: cung cấp chứng từ, ký tá giấy tờ, nộp thuế. Thậm chí tiền thuế cũng có thể chuyển tiền nhờ dịch vụ nộp thay, nếu đủ tin cậy.

Đỡ mất nhiều thời gian tìm hiểu chi tiết từ đầu.

Làm thủ tục cũng là một lĩnh vực khá phức tạp với người mới. Khi sử dụng đơn vị dịch vụ, thì bạn đỡ phải tìm hiểu chi tiết ngọn ngành, bởi họ sẽ làm, và hướng dẫn thêm cho bạn nếu cần. Tất nhiên bạn cũng nên nắm được sơ lược những bước chính để phối hợp với họ cho tốt.

Tránh được những rủi ro sai sót nghiêm trọng

Khi lần đầu phải tự thực hiện các bước thủ tục, những trục trặc do mới làm chưa quen sẽ rất dễ dẫn đến phát sinh thời gian, chi phí. Chẳng hạn, bạn truyền thông tin tờ khai bị sai, vào lỗi phải hủy tờ khai (ví dụ khai nhầm chi cục hải quan), thì thời gian để khắc phục mất một vài ngày là chuyện bình thường, chưa kể phải công văn giải trình, và có thể mất tiền phạt, hay tiền bồi dưỡng…

Có thể giúp tiết kiệm chi phí về tổng thể

Trong nhiều trường hợp. Chi phí này có thể nhìn thấy ngay, chẳng hạn như chủ hàng ở Thanh Hóa mà phải ra Hải Phòng làm thủ tục, thì tiền ăn ở đi lại, có khi cũng vượt quá tiền thuê dịch vụ. Ngoài ra, còn những chi phí vô hình liên quan đến hao phí về thời gian, công sức, cơ hội, bố trí nhân sự… nếu bạn phải tự làm hết mọi thủ tục.

Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2, Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2

Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2, Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2, Dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại KCN VSIP 2, 

CÔNG TY TNHH TM&DV OPTIONS

Chuyên nghiệp – Uy tín – Cạnh tranh

Đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn nắm bắt và cập nhật kịp thời các chế độ – chính sách, áp dụng linh hoạt trong mọi tình huống để thực hiện các nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái và thân thiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết